Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Quân đội Syria tấn công phiến quân ở Jobar sau không kích dữ dội
Tuesday, February 7, 2017 19:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Quân đội Syria đã phát động một cuộc tấn công mới vào phòng tuyến phiến quân ở Jobar thuộc Damascus sau chiến dịch không kích dữ dội.


Ngày 06/02, lực lượng Vệ binh Cộng hòa và các đặc nhiệm của quân đội Syria đã phát động môt chiến dịch tấn công mới tại quận Jobar thuộc thành phố Damascus sau khi không quân chính phủ ném bom tấn công các căn cứ của phiến quân Hồi giáo cực đoan tại đây.

Hơn 10 cuộc không kích quy mô lớn đã nhắm vào mục tiêu Fatah al-Sham và Failaq al-Rahman. Sau đó, các lực lượng vũ trang Syria đã tấn công vào khu vực trung tâm thương mại quận Jobar, còn được gọi là cao điểm 39.

Khu vực trung tâm này đóng vai trò chiến lược vì từ đây có thể bao quát tầm nhìn ra phần lớn các khu vực bị phiến quân kiểm soát ở Jobar.

Sau khi phát động tấn công, quân đội Syria đã tiêu diệt ít nhất 10 tay súng phiến quân đồng thời đánh chiếm 3 khu vực tại quận Jobar. Cuộc chiến diễn ra dưới sự hỗ trợ của hỏa lực không kích từ các máy bay Syria.

Theo nguồn tin quân sự tại Damascus cho biết, khu vực trung tâm thương mại quận Jobar đã hoàn toàn được quân đội Syria kiểm soát. Dự kiến, quận Jobar sẽ sớm được giải phóng bởi các lực lượng chính phủ.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.