Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
VIB nhận hai giải thưởng quốc tế cho ứng dụng di động MyVIB
Sunday, March 19, 2017 19:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Giải thưởng Ngân hàng điện tử tốt nhất và Ứng dụng Ngân hàng di động có trải nghiệm khách hàng tốt nhất” đã được tạp chí The Assets trao cho Ứng dụng ngân hàng di động MyVIB của ngân hàng Quốc tế VIB

Hong Kong, 15/03/2017 – Giải thưởng “Ngân hàng điện tử tốt nhất Việt Nam 2016” (Best e-bank 2016) và “Ứng dụng Ngân hàng di động có trải nghiệm khách hàng tốt nhất Việt Nam2016(Best retail mobile banking experience 2016) đã được tạp chí The Assets trao cho Ứng dụng ngân hàng di động MyVIB của ngân hàng Quốc tế (VIB). VIB là ngân hàng Việt Nam đầu tiên được The Assets trao giải thưởng danh giá này.

Đây là hai giải thưởng quan trọng trong khuôn khổ giải thưởng “The Asset Triple A Digital Awards” của tạp chí The Assets, được đánh giá bởi hội đồng các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong khu vực nhằm tôn vinh những tổ chức tài chính, công ty công nghệ đạt được thành tựu xuất sắc trong việc phát triển và đưa vào sử dụng ứng dụng kỹ thuật công nghệ số tại khu vực châu Á Thái Bình Dương (bao gồm Nhật và Úc).

Banner press release

Giải thưởng “Ngân hàng điện tử tốt nhất Việt Nam 2016” và “Ứng dụng Ngân hàng di động có trải nghiệm khách hàng tốt nhất Việt Nam2016” là sự ghi nhận những nỗ lực và thành tựu của VIB trong việc phát triển và đưa ứng dụng MyVIB đạt đến những tiêu chuẩn quốc tế. Các giải thưởng của The Assets được đánh giá minh bạch, theo quy trình nghiêm ngặt với những yêu cầu khắt khe và chỉ được trao cho các tổ chức và ngân hàng có thành tích nổi bật, đóng góp thiết thực vào sự phát triển của ngành tài chính ngân hàng trong năm.

Với ứng dụng ngân hàng di động MyVIB trên chiếc điện thoại thông minh, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ ngân hàng mà không cần đến chi nhánh như mở tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm trực tuyến, quản lý thẻ tín dụng, theo dõi & thanh toán dư nợ tín dụng….tại mọi nơi, mọi lúc. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng cơ chế an toàn bảo mật cao, ứng dụng MyVIB mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trong việc quản lý tài chính cá nhân.

Ông Warren Cammack (bên trái) Giám đốc Sáng tạo VIB nhận hai giải thưởng từ đại diện The Assets

Trong những năm gần đây, VIB đã vinh dự liên tiếp nhận nhiều giải thưởng có uy tín trong nước và quốc tế trong lĩnh vực ngân hàng: 2 năm liên tiếp đạt giải thưởng “Ngân hàng tiêu biểu của năm 2015 và 2016” do tạp chí The Banker, Financial Times bình chọn, giải thưởng “Sản phẩm ngân hàng sáng tạo 2015” cho MyVIB do tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG bình chọn. Cùng với giải thưởng mới này, một lần nữa khẳng định VIB đã và đang tiếp tục phát triển đúng theo định hướng trở thành ngân hàng sáng tạo và hướng đến khách hàng nhất Việt Nam.

Về Assets

 • Asset Publishing & Research là công ty uy tín chuyên về nghiên cứu và truyền thông tại khu vực châu Á, thành lập năm 1999 và có trụ sở chính tại Hồng Kong
 • Các lĩnh vực chính: xuất bản tạp chí The Assets, cung cấp các báo cáo nghiên cứu chuyên sâu về tài chính, đánh giá và trao giải các tổ chức tài chính uy tín

Về giải thưởng “The Asset Triple A Digital Awards” của tạp chí The Assets

 • 2016 là năm thứ hai trao giải thưởng và VIB là ngân hàng Việt Nam đầu tiên vinh dự nhận đồng thời hai giải thưởng trên.
 • Năm 2015: Giải thưởng Ngân hàng điện tử tốt nhất Việt Nam 2016(Best e-bank 2016) thuộc về các ngân hàng toàn cầu như Citibank, Standard Chartered, DBS,…và giải thưởng “Ứng dụng Ngân hàng di động có trải nghiệm khách hàng tốt nhất Việt Nam 2016(Best retail mobile banking experience 2016) thuộc về Ngân hàng DBS – Singapore.

Về VIB

Thành lập năm 1996, ngày nay VIB đã trở thành 1 trong những ngân hàng có chỉ số xếp hạng tín nhiệm cao nhất tại Việt Nam theo đánh giá của Moody’s. VIB có 160 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 8.000 ngân hàng đại lý tại 61 quốc gia. VIB hiện có hơn 4.000 cán bộ, phục vụ 1,6 triệu khách hàng cá nhân, 34.000 khách hàng doanh nghiệp có quy mô nhỏ, vừa và lớn.

Cổ đông chiến lược của VIB là ngân hàng Commonwealth Bank of Australia, 1 trong 10 ngân hàng có vốn hóa lớn nhất thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm, hiện đang giữ 20% cổ phần của VIB. Thông qua chương trình trao đổi năng lực và kinh nghiệm, hai bên cam kết hợp tác để cùng đưa VIB trở thành ngân hàng sáng tạo và hướng đến khách hàng nhất tại Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.