Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Trường điện từ và quyền năng chữa bệnh của kim tự tháp Bosnia
Thursday, April 23, 2015 18:02
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Kim tự tháp Bosnia là kim tự tháp lâu đời nhất trên hành tinh. Sức mạnh của nó không chỉ là ở kích thước và độ tuổi, mà còn là khả năng chữa bệnh rất hiệu quả.

B4INREMOTE-aHR0cDovLzQuYnAuYmxvZ3Nwb3QuY29tLy1QMkp4cWdOOXZOdy9WVGRDUWNDeHlXSS9BQUFBQUFBQVZOTS9EY1ZGNDF0aVpBYy9zMTYwMC9Cb3NuaWFuLVB5cmFtaWQtb2YtdGhlLVN1bi5qcGc=
Các nghiên cứu về Kim tự tháp Mặt trời Bosnia được Tiến sĩ Oldfield thực hiện cho thấy, trường điện từ phát ra trên đỉnh các kim tự tháp có hướng thẳng đứng, đây được cho là một sự việc không bình thường, vì các mô hình điện từ xảy ra trên các địa hình như đồi núi và tự nhiên thường có dạng nằm ngang. Tiến sĩ Oldfield cũng thu được kết quả về nhiều hoạt động trường điện từ mạnh trên Kim tự tháp Mặt trời Bosnia.
Các kết quả trên đã làm bối rối những người đến khảo sát công trình xây dựng tuyệt vời này. Tiến sĩ Slobodan Mizdrak, một nhà vật lý từ Croatia, đã dẫn đầu một nhóm các chuyên gia trong năm 2010 và 2012 để đo bức xạ điện từ của khu phức hợp kim tự tháp Bosnia, cũng như các tần số siêu âm bất thường 28kHz phát ra từ đỉnh của Kim tự tháp Mặt trời Bosnia. Phân tích đã xác nhận những phát hiện của Tiến sĩ Oldfield là đúng.
Theo thử nghiệm, nguồn phát ra “chùm tia năng lượng” từ Kim tự tháp Mặt trời tọa lạc bên dưới, ở độ sâu 2.440 mét. Nghiên cứu cũng chứng minh rằng một tấm kim loại được đặt rất sâu trong lòng đất và sự tập trung ion âm tạo ra điện năng hơn 10kW. Các nhà khoa học Croatia cũng phát hiện một chùm sáng với bán kính 4.5 mét vào năm 2010, phóng lên từ đỉnh của Kim tự tháp Mặt trời. Hiện tượng đó đã được ghi lại từ rất xa ở đảo Yucatán, tại Kim Tự Tháp “El Castillo”.
Các nghiên cứu gia từ khắp nơi trên thế giới đã đến Bosnia và nghiên cứu, đo siêu âm, hạ âm, hồng ngoại cùng các trường điện từ không rõ nguồn gốc ở trên đỉnh những Kim tự tháp Mặt trời và Mặt trăng. Các tần số được phát hiện như sau:
1. Tần số 28,4 kHz đã được phát hiện, theo các nhà khoa học thì tần số đặc biệt này không được sử dụng trong nền công nghệ của chúng ta.
2. Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện một sự cộng hưởng Schumann 7,83 Hz, là tần số có lợi nhất và tối ưu cho sức khỏe thể chất, tinh thần và tâm linh của con người.
3. Các tần số thấp hơn trong cùng một thời gian có thể đạt đến cường độ cao nhất của cộng hưởng Schumann là 7,83 Hz. Các “bồi âm” được phát hiện có thể đạt đến tần số cả một kHz.
4. Các cộng hưởng Schumann đóng một phần quan trọng trong việc giải thích cách hoạt động viễn thông. Nó cũng đóng một phần quan trọng trong sự hòa hợp giữa từ trường của Trái đất và từ trường con người.
5. Các Kim tự tháp Bosnia tồn trữ ion âm và khả năng làm lành da đã vượt qua thang xếp hạng. Theo các nhà nghiên cứu, những phép đo khác nhau đã được thực hiện trong vài năm gần đây ở trong mê cung của đường hầm dưới lòng đất, đã cho thấy sự tập trung một lượng lớn các ion âm (các nguyên tử hay phân tử mà trong hạt nhân có số electron nhiều hơn proton) đạt đến mức đáng ngạc nhiên, và có thể lên đến 40.000 ion trên mỗi cm khối, nằm ở khoảng cách 200 mét, từ bên trong.
6. Quan trọng hơn, khảo sát gần đây cho thấy ion âm làm sạch bụi, bào tử, nấm và phấn hoa trong không khí, cung cấp lợi ích sức khỏe đáng kể cho con người. Hàng nghìn người đã đến thăm mê cung của đường hầm dưới lòng đất ở Kim tự tháp Bosnian để trải nghiệm quyền năng chữa lành bệnh của nơi hùng vĩ có rất nhiều ion âm này.
B4INREMOTE-aHR0cDovLzMuYnAuYmxvZ3Nwb3QuY29tLy1iaXRTZ1JveklDdy9WVGRDUFhERFVRSS9BQUFBQUFBQVZOQS80eTdLeHNCU0pkMC9zMTYwMC9Cb3NuaWFWYWxsZXkuanBn
Vào năm 2012, Tiến sĩ khảo cổ học người Ý là Ricardo Brett và Niccolo Bisconti đã phát hiện ra các chất hữu cơ trong đá bao ngoài Kim tự tháp Mặt trời Bosnia, kết quả thật ngoạn mục. Dùng phương pháp Carbon-14 để xác định trong một phòng thí nghiệm tại Kiev, Ukraine, độ tuổi ít nhất của Kim tự tháp Mặt trời Bosnia là khoảng 24.000 +/- 200 năm tuổi.
B4INREMOTE-aHR0cDovLzIuYnAuYmxvZ3Nwb3QuY29tLy1QN3pZY2hxUFJQQS9WVGRDUDZienh3SS9BQUFBQUFBQVZOSS9UMXg5amhoMnFTMC9zMTYwMC9ib25pc2Eta3R0LnBuZw==
Tiến sĩ Semir Osmanagich, một nhà nghiên cứu chính về các kim tự tháp Bosnia, cho rằng vật chất tìm thấy xung quanh các kim tự tháp này có niên đại cách đây khoảng 20.000 năm, trong khi nền văn hóa cổ xưa nhất của con người được cho là nền văn minh Sumer chỉ xuất hiện vào khoảng 3.000 – 4.000 năm trước Công Nguyên. (Image NTDTV)
Các nhà nghiên cứu cũng tin rằng một mối liên hệ cụ thể nào đó giữa hai kim tự tháp khổng lồ này, như bóng của Kim tự tháp Mặt trời bao bọc Kim tự tháp Mặt trăng trong những tháng mùa hè trước khi mặt trời lặn. Thêm nữa, mặt Bắc của Kim tự tháp Mặt trời hoàn toàn hướng về hướng Bắc, độ chênh nhỏ hơn 1 phần trăm. Nó được tin là kim tự tháp lớn nhất trên thế giới với độ cao trên 220 mét.
Thanh Phong, tinhhoat.net dịch từ Ancient Code
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.