Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Video: Cận cảnh cuộc tập trận của NATO khiến Nga tức giận
Tuesday, May 17, 2016 17:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Cuộc tập trận Platinum Eagle 16.1 diễn ra với sự tham gia của các máy bay tiêm kích hạng nhẹ và các trực thăng tấn công.

Theo RT đăng tải, chỉ vài ngày sau khi triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa tại căn cứ không quân ở Deveselu, nam Romania, quân đội Mỹ đã tiếp tục tiến hành tập trận cùng 5 quốc gia Đông Âu và đây là những động thái quân sự mà Nga có thể coi đó là sự khiêu khích.

Theo RT, cuộc tập trận Platinum Eagle 16.1 diễn ra với khoảng 350 binh sĩ của Bulgaria, Moldova, Romania, Serbia, Anh và Mỹ tại trường bắn Smardan gần Galati, khu vực tiếp giáp biên giới Romania.

“Tiểu đoàn lính thủy đánh bộ số 1 đã đến Romania để tập trận chung với 5 nước khác. Điều này thực sự thúc đẩy ổn định trong khu vực. Tập luyện trong thời bình nhằm giúp họ hợp tác với nhau tốt hơn nếu có chiến tranh xảy ra”, Trung tá Justin Ansel của quân đội Mỹ cho hay.

  Video: Cận cảnh cuộc tập trận của NATO khiến Nga tức giận - Ảnh 1

Cuộc tập trận Platinum Eagle 16.1

Ngoài bộ binh, cuộc tập trận kéo dài 2 ngày còn có sự tham gia của các máy bay tiêm kích hạng nhẹ và các trực thăng tấn công.

Cuộc tập trận diễn ra vào thời điểm nhạy cảm khi Moscow tỏ ra không hài lòng trước việc Mỹ triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa tại châu Âu.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.